PDFPrintEmail
  • thumb
  • thumb

In Băng Rôn

Với máy in KTS đời mới hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính về màu sắc và chất lượng bài in. In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI. Chúng tôi nhận In 2 loại bạt sau: - Loại bình thường: 0.32mm - Loại giầy: 0.36mm GIÁ: 20.000 - 35.000 (TÙY VÀO SÓ LƯỢNG, ĐỘ DÀY BẠT HIFLEX) Kích thuớc băng rôn: Băng rôn thông thường có các kích thước thông dụng là 80 x 200 cm, chúng được treo trên các trụ đèn, điện tại các tuyến đường Băng rôn ngang kích thước 1 x 4 m, 1 x 5 m, chúng được treo trên các trụ điên, đèn gần các ngã đường, vòng xoay… Kỹ thuật in băng rôn: Thường được in offset (thông dụng) hoăc in kỹ thuật số (in nhanh, lấy liền).
Manufacturer: ĐẠI AN TÍN
Rating: Not Rated Yet
Description

Thi công lắp đặt bảng hiệu mặt dựng alu cho chuỗi các cửa hàng, văn phòng,ngân hàng...Với tiêu chí là một trong những đơn vị quảng cáo có chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tốt ngay từ khâu khảo sát tư vấn cho đến thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện.

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc đảm bảo tiến độ công việc đã thỏa thuận và chất lượng sản phẩm cũng là điều mà chúng tôi luôn quan tâm nhiều nhất.

Chính vì điều đó, Quảng cáo phẳng đã và đang được rất nhiều khách hàng tin chọn trong việc thiết kế và  thi công lắp đặt bảng hiệu theo dạng chuỗi các cửa hàng, văn phòng,ngân hàng...

Reviews
There are yet no reviews for this product.

demo

CHUNG TAY CHIA SẺ CÔNG VIỆC - HIỂU QUẢ - CHẤT LƯỢNG