Đang ở: Trang chủ > DESIGN & PRINTING > Nội dung

Design & printing

2013-03-24 17:40

Design & printing

Nền kinh tế Việt Nam của chúng ta đã vươn ra hội nhập với khu vực và thế giới. Do đó, quảng cáo đã thật sự mang tính chất quan trọng trong kinh doanh. Trong đó, dịch vụ thiết kế và in ấn là một trong những chiến lược đem lại hiệu quả cao mà nhân đây, chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến Qúy vị vài nét về hoạt động công ty của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để càng ngày tạo được lòng tin với khách hàng.

Tên giao dịch thương mại: "CTY TNHH IN - QUANG CAO & THUONG MAI DAIANTIN".Là Công ty Thiết kế và In ấn các sản phẩm quảng cáo như: Catologue, Brochure, Lịch, Bao bì, Bảng hiệu,.. Các ấn phẩm văn phòng và đặc biệt là thiệp cưới,…

Hiện nay, chúng tôi đã và đang phục vụ những Công ty tầm cỡ quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Với những sản phẩm mang tính nghệ thuật và sáng tạo nhằm đáp ứng chiến lược quảng cáo của các khách hàng. Vì thế, công việc đòi hỏi mỹ thuật chuẩn mực về chất lượng sản phẩm là rất cao.

Với quan niệm Ý Tường của Chúng Tôi là Thành Công của Bạn, chúng tôi rất vinh hạnh được đóng góp một phần chất xám và sức lực trong một ngày gần đây đến toàn thể Qúy vị. Cũng hy vọng rằng luôn cùng Qúy vị ngày càng phát triển và thành công trên bước đường kinh doanh.

Công ty CTY TNHH IN - QUANG CAO & THUONG MAI DAIANTIN
Địa chỉ 206D Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại 0313 760 947
Fax 0313 760 947
Email lethang792007@yahoo.com
Website http://nhaindaiantin.com

Bài trước : Tuyển Cộng tác viên thiết kế đồ họa 2013-03-24 17:33

Bài sau: In hóa đơn tài chính 2013-03-24 17:43